Toán tư duy Mỹ Mathnasium mở trung tâm thứ 38 tại Việt Nam

image

Mathnasium là hệ thống trung tâm đào tạo Toán tư duy Mỹ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm dành cho học sinh 4-15 tuổi. Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek.

Qua hơn 42 năm nghiên cứu và phát triển, phương pháp Toán tư duy Mỹ Mathnasium đã giúp hàng triệu trẻ em thế giới yêu học môn Toán và phát triển tư duy. Tại Việt Nam, Mathnasium đã phát triển hệ thống với 38 trung tâm tại 8 tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Nhân dịp khai trương trung tâm thứ 38 – Mathnasium Nguyễn Bỉnh Khiêm, Mathnasium tặng 100 phần quà cho 100 học sinh đầu tiên tham dự gồm: voucher miễn phí ghi danh trị giá 500.000 đồng và sổ A ; tặng ba lô A khi đăng ký học. Đặc biệt, Mathnasium dành một suất học bổng 100% học phí khóa học 3 tháng Toán tư duy tại Mathnasium trị giá 4,5 triệu đồng cho học sinh may mắn.

Ngoài ra, trong lễ khai trương, tất cả học sinh đăng ký tham dự được kiểm tra năng lực tư duy miền phí và học thử một buổi. Phụ huynh cũng được tư vấn về phương pháp phát triển tư duy toàn diện và định hướng kế hoạch học tập cho con.

polyad

Tham gia chương trình khai trương trung tâm Mathnasium Nguyễn Bỉnh Khiêm vào ngày 28/1, học sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng và nhiều phần quà từ ban tổ chức.

Áp dụng phương pháp giảng dạy cá nhân hóa, Mathnasium tập trung giúp trẻ phát triển tư duy logic, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề, tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công của trẻ trong tương lai.

Kỹ thuật giảng dạy về tư duy, hình ảnh, ngôn từ, toán viết và giáo cụ trực quan sẽ phát huy tính sáng tạo của học viên, giúp các em dễ dàng ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế.

polyad

Với sĩ số lớp nhỏ, mỗi học sinh sẽ được giáo viên hướng dẫn, hỗ trợ nâng cao năng lực với môn Toán.

Mỗi nhóm học tại Mathnasium chỉ khoảng 6 học sinh, từng em trong nhóm được giáo viên quan tâm và hướng dẫn tận tình. Ngoài việc học kiến thức toán học nền tảng, các em được làm quen với những dạng toán tư duy, rèn luyện khả năng tập trung và kỹ năng làm làm việc độc lập. Giáo viên tại Mathnasium cũng khuyến khích các em trình bày ý kiến và quan điểm của mình, từ đó cải thiện kỹ năng phản biện và trình bày trước đám đông.

Tìm hiểu thêm thông tin cơ sở mới tại website hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm Mathnasium Nguyễn Bỉnh Khiêm, 31/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Hotline: (028) 7108 1080.

Ngọc Anh

Tham khảo từ:


https://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/toan-tu-duy-my-mathnasium-mo-trung-tam-thu-38-ta-i-vie-t-nam-3703534.html

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *