Cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Mỹ, Canada

image

Giám đốc tuyển sinh và hiệu trưởng của hơn 70 trường đại học đến từ Mỹ và Canada sẽ có mặt tại Triển lãm du học mùa xuân 2018. Giao lưu trực tiếp với các trường giúp bạn nhận thông tin chính xác về du học, định cư tại hai quốc gia này. 

Triển lãm được tổ chức tại 4 thành phố lớn theo lịch sau:

TP HCM: 14h30-18h30, thứ Bảy, ngày 17/3, tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1.

Đà Nẵng: 9h-12h, Chủ nhật, ngày 18/3, tại khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, quận Hải Châu.

Hải Phòng: 16h-19h30, thứ Tư, ngày 21/3, tại khách sạn AVANI Hai Phong Harbour View, 12 Trần Phú, quận Ngô Quyền.

Hà Nội: 14h30-18h30, thứ Bảy, ngày 24/3, tại khách sạn Hilton Opera Hanoi, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm.

Sự kiện mở cửa tự do. Bạn có thể đăng ký tham dự để tiết kiệm thời gian check-in tại sự kiện và nhận thông tin tư vấn miễn phí tại đây.

Cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Mỹ & Canada

Lý do nên tham dự triển lãm giáo dục

Nếu bạn đã lên kế hoạch du học, dù là đến bất cứ nước nào cũng nên tìm hiểu kỹ và đầu tư nghiêm túc cho kế hoạch của mình. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về du học qua Internet, hỏi và tham khảo từ những người đi trước, tư vấn từ các trung tâm du học, sách, báo, tạp chí, cộng đồng du học, diễn đàn, mạng xã hội…

Tuy nhiên, việc tham gia triển lãm sẽ giúp các ứng viên có cơ hội tương tác trực tiếp với trường để nhận giải đáp mọi thắc mắc của mình. Giám đốc tuyển sinh quốc tế là người có thể trực tiếp ra quyết định xét tuyển nhập học và cấp học bổng ngay tại triển lãm.

Vì thế, các trường học ở nhiều nước trên thế giới thường gửi Giám đốc tuyển sinh quốc tế của mình đi khắp thế giới để trực tiếp trao đổi, tư vấn cho những học sinh có mong muốn du học. Họ có mặt tại các triển lãm giáo dục để giới thiệu về trường của mình, giải đáp những thắc mắc và sẵn sàng trao học bổng cho những học sinh xuất sắc.

Tuy nhiên, bạn nên chọn những triển lãm có sự tập trung chuyên sâu vào 1-2 nền giáo dục nhằm đảm bảo cả về số lượng trường lẫn chất lượng trường. Xem thêm danh sách hơn 70 trường tham dự triển lãm tại đây.

Cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Mỹ & Canada - 1

Triển lãm du học mùa thu 2017 quy tụ hơn 2.000 khách tham dự.

Chương trình định cư tại Mỹ & Canada

Định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 còn được gọi là chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5. Chương trình dành cho người nước ngoài và gia đình đi cùng, có khả năng tài chính, đầu tư vào các đơn vị thương mại của Mỹ qua đó đổi lấy quyền thường trú nhân, định cư tại quốc gia này.

Tại Canada, sau khi tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, sinh viên có thể xin định cư dễ dàng khi học tại các bang Quebec, Manitoba, Saskatchewa và Đại Tây Dương. Với các bang khác, sinh viên cũng có thể xin định cư khi hội đủ điểm theo yêu cầu của bộ di trú Canada.

Cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Mỹ & Canada - 2

Khách tham dự triển lãm có thể trao đổi tất cả những thắc mắc về các chương trình định cư tại Mỹ và Canada.

Hỗ trợ từ Access American Education (AAE)

AAE sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình chuẩn bị du học và sau khi tốt nghiệp như: tư vấn chọn trường, ngành học; thủ tục nhập học; xin học bổng và visa; luyện phỏng vấn visa du học với đội ngũ giáo viên người Mỹ. AAE còn tư vấn thêm về việc làm và định cư, cùng trường hỗ trợ sinh viên trong quá trình du học.

Khi đến triển lãm, học sinh có thể mang theo bảng thành thích học tập, chứng chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT cũng như chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật, để các trường xét tuyển nhập học và học bổng trực tiếp.

Tham dự triển lãm du học Mỹ mùa xuân 2018, ngoài những thông tin hữu ích về du học Mỹ và các suất học bổng giá trị lên đến 90% học phí, khách mời còn nhận ngay hàng trăm voucher trà sữa hoặc vé xem phim, được tư vấn và làm hồ sơ du học miễn phí cùng nhiều phần quà giá trị khi làm hồ sơ nhập học vào hệ thống hơn 400 trường đối tác của AAE.

Liên hệ Access American Education Vietnam

Địa chỉ: lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56 – 58 – 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 38 274 243. Hotline: 0919 164 243.

Website: aaevietnam.com

Facebook: Access American Education

(Nguồn: AAE)


https://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/du-hoc/co-hoi-hoc-tap-lam-viec-va-dinh-cu-tai-my-canada-3721916.html

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *