Cơ hội du học Học viện HTMi tại Thụy Sĩ và Singapore

image

HTMi là trường đào tạo du lịch khách sạn ở Thuỵ Sĩ và Singapore sở hữu thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Swiss Touches Hotel & Resort ở nhiều nước trên thế giới. Hiện thương hiệu này đã có mặt tại Nha Trang. 

Tại Học viện HTMi Thuỵ Sĩ và Singapore, sinh viên sẽ học trong môi trường chuyên nghiệp, với cơ hội thực hành, thực tập hưởng lương cao ở nhà hàng, khách sạn quốc tế. Sinh viên du học HTMi sẽ được tiếp cận với thế giới chuyên môn nghề nghiệp, sự trưởng thành khi tốt nghiệp, có điều kiện tốt để thực hiện khẩu hiện đào tạo của trường đối với sinh viên là “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý”.

Nếu chọn học HTMi tại Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Thụy Sĩ vào năm cuối sinh viên sẽ tiết kiệm được khoản lớn chi phí trong khi vẫn nhận bằng cấp và đạt trình độ tương đương.

Nhằm giới thiệu, tư vấn kỹ hơn chương trình học ở Học viện HTMi, Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức buổi gặp gỡ đầu xuân với học sinh, sinh viên và phụ huynh Việt Nam. Tham gia chương trình, khách mời sẽ nhận những quà tặng bất ngờ. Đăng ký tham dự buổi gặp mặt tại đây.

Chương trình tổ chức tại hai thành phố lớn theo lịch sau:

Hà Nội: 14h, Chủ nhật, ngày 18/3, tại khách sạn Sheraton, 83A Lý Thường Kiệt.

T HCM: 14h, thứ Bảy, ngày 17/3, tại 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1.

HTMi – học viện đào tạo du lịch, khách sạn hàng đầu Thuỵ Sĩ và Singapore 

Là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực Quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ, HTMi đặt trọng tâm vào việc cung cấp chương trình đào tạo cao cấp. Mọi hoạt động nội bộ HTMi đều phải hoàn hảo, giúp trường trở thành tổ chức đáp ứng nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế.

Khu học xá của trường được thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho, thuộc Luzern. HTMi có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, trường có các tổ chức nghiên cứu và in ấn nhiều tạp chí chuyên ngành.

Gặp mặt đầu xuân, khám phá học viện HTMi: khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý  - 1

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn là những người từng du học hoặc có quốc tịch Thuỵ Sĩ.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Một năm hai lần, HTMi tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên thế giới tới trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp và phỏng vấn việc làm với sinh viên của HTMi.

Trong quá trình học, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia giành giải thưởng các cuộc thi do trường tổ chức, các cuộc thi quốc tế, chuyến đi miễn phí tìm hiểu cơ hội học tập, học bổng trong quá trình học…

HTMi kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ với các chương trình hàng đầu của Anh quốc và các trường đại học Mỹ. Kết thúc khóa học, sinh viên được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sĩ và đại học của Anh, Mỹ.

Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học của trường đều bao gồm một kỳ học trên lớp 6 tháng và một kỳ làm thực tế được hưởng lương 4-6 tháng, với mức lương tối thiểu được Chính phủ Thụy Sĩ đảm bảo. Sinh viên vừa có kinh nghiệm đi làm vừa có thêm thu nhập để trang trải chi phí.

Liên hệ Công ty Cầu Xanh

Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247

Email.: [email protected]

Website: www.bridgeblue.edu.vn/; www.myswissstudy.vn/ www.cauxanhbb.edu.vn

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại TP HCM, liên hệ anh Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1. Điện thoại: 0933 55 99 06

(Nguồn: Du học Cầu Xanh)

Có thể bạn quan tâm:


https://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/du-hoc/co-ho-i-du-ho-c-hoc-vien-htmi-ta-i-thu-y-si-va-singapore-3721680.html

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *